Siqura và TKH Security tích hợp hệ thống giám sát và kiểm soát ra vào

Dự án kết hợp

Cùng với TKH Security, Siqura đã phát triển một hệ thống giám sát và kiểm soát ra vào được tích hợp đầy đủ trong Bệnh viện Trung tâm Sheikh Khalifa. Bệnh viện mới này nằm ở Fujairah (UAE) và sẽ cung cấp các dịch vụ y tế 24/7 tốt hơn cho người dân ở bờ biển phía Đông. Bệnh viện gồm 11 khoa chuyên môn, khoa cấp cứu 32 giường, khu phục hồi chức năng 3 tầng và hơn 700 điểm đỗ xe.

Bệnh viện này yêu cầu một giải pháp giám sát hoàn chỉnh tích hợp với các ứng dụng chăm sóc sức khỏe. Dự án kết hợp camera từ Siqura với kiểm soát truy cập và quản lý video, cả hai đều từ công ty chị em TKH Security. Chúng tôi đã nói chuyện với Tariq Anwer, Giám đốc Kinh doanh – Trung Đông & Tây Á với Siqura.

Tích hợp nhiều hệ thống dưới một mái nhà

Chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với các đối tác của mình để tuân thủ giải pháp phù hợp với các nguyên tắc mới ở Fujairah. Thành phần giám sát video bao gồm khoảng 700 camera Siqura khác nhau, hoạt động với phần mềm quản lý video VDG Sense và lưu trữ. Hệ thống kiểm soát ra vào iProtect của TKH Security quản lý khoảng 400 cửa bằng xác thực thẻ và mã pin. Hệ thống quản lý bảo mật iProtect có thể đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu phức tạp mà khách hàng này yêu cầu ” – Tariq Anwer nói.

Đối với Siqura Trung Đông & Tây Á và TKH Security, Bệnh viện Trung tâm Sheikh Khalifa ở Fujairah là một dự án uy tín trong phân khúc chăm sóc sức khỏe. Việc tích hợp nhiều hệ thống dưới một mái nhà kết hợp với việc tích hợp các ứng dụng chăm sóc sức khỏe đã tạo thêm một thách thức. Tariq Anwer: “Phạm vi của dự án liên quan đến một hệ thống quản lý an ninh tích hợp bao gồm camera Siqura, VDG Sense VMS và kiểm soát truy cập iProtect. Tất cả đều được quản lý ở cấp cao hơn bởi Hệ thống quản lý bảo mật iProtect.

Các tính năng sau được triển khai khi tích hợp nhiều hệ thống

  • Tích hợp thư mục hoạt động
  • Quản lý khách truy cập tại chỗ
  • Hệ thống Mustering để sơ tán khẩn cấp
  • Mô-đun quản lý bảo vệ
  • In thẻ ID trong một giao diện người dùng duy nhất

Điều này bổ sung cho tùy chọn tích hợp với các hệ thống của bên thứ ba, chẳng hạn như theo dõi em bé.