Danh mục sản phẩm

Giải Pháp

Social Connect

Smarthome – Nhà Thông Minh Điều Khiển Bằng Công Nghệ Cảm Ứng

Ngày đưa tin: 20-12-2016 10:53 am

Cảm ứng – một xu hướng hiện đại, trào lưu không ngừng mở rộng trong hầu hết mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Cảm ứng chạm, cảm ứng cử động, cảm ứng âm thanh, cảm ứng vân tay, … rất nhiều loại hình công nghệ cảm ứng tuyệt vời được phát minh ra để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của con người và thúc đẩy nhiều hơn sự phát triển của công nghệ. Cảm ứng trong công nghệ Smarthome (Nhà thông minh) cũng là một phần tất yếu để làm cuộc sống thường ngày thêm màu sắc đẹp hơn.

Smarthome – Nhà thông minh điều khiển bằng công nghệ cảm ứng

Cảm ứng trong công nghệ Smarthome như thế nào?

Nhà thông minh hay smarthome hiện đại ngày nay được phát triển với các công nghệ màn hình cảm ứng và các thiết bị được điều khiển thông qua cảm ứng chạm và âm thanh.

Smarthome – Nhà Thông Minh Điều Khiển Bằng Công Nghệ Cảm Ứng

Sự phát triển của những dòng điện thoại smartphone đến các thiết bị máy tính bảng, thiết bị gia dụng, xe ôto, đồ chơi, … đã khiến cho công nghệ cảm ứng là một xu hướng thời thượng. Giờ đây, bạn chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại cảm ứng là đã có thể điều khiển hầu hết các thiết bị điện trong ngôi nhà của mình, quan sát ngôi nhà dù ở bất kỳ đâu, hay quản lý hệ thống thiết bị từ xa như: mở khoá cửa, bật đèn, kéo rèm, bật nhạc, … với một chiếc điều khiển cảm ứng nhỏ gọn trên tay.

Smarthome – Nhà Thông Minh Điều Khiển Bằng Công Nghệ Cảm Ứng

Các thiết bị cảm ứng trong Nhà thông minh (Smarthome) đa dạng với nhiều chủng loại

Cảm ứng hiện đại của smarthome giúp bạn có thể thiết lập rất nhiều loại hình thiết bị khác nhau như: khoá cửa bằng vân tay – giọng nói; mở rèm cửa với những cái vỗ tay; đèn cảm ứng tự động bật tắt khi có người và tuỳ theo cường độ ánh sáng nhận biết; gương cảm ứng kết nối tivi ngay trong phòng tắm, … rất nhiều sáng tạo thú vị đã được phát triển trên thế giới ngày nay.

Công nghệ tiên tiến thật tiện lợi và đầy thú vị đúng không nào!

Nhà thông minh cảm ứng cho cuộc sống hiện đại tiện nghi, an toàn và tối ưu hơn.

Khi mà thời đại của những chiếc máy tính cảm ứng bắt đầu được phát triển ngày càng nhiều, điện thoại cảm ứng trở nên thông dụng và công nghệ mới liên tục được áp dụng thì việc sở hữu một căn nhà thông minh điều khiển bằng cảm ứng tự động không còn là một điều xa lạ nữa.

Smarthome – Nhà Thông Minh Điều Khiển Bằng Công Nghệ Cảm Ứng

Nhà thông minh điều khiển bằng thiết bị cảm ứng từ xa như smartphone hay remote cảm ứng đang ngày càng phát triển.

Nhà thông minh với công nghệ cảm ứng khiến cuộc sống tiện nghi hơn với nhiều công việc được sắp xếp nhanh chóng hơn. Bạn có thể dễ dàng cài đặt thời gian bật bình nước nóng, đặt chế độ điều hoà – sưởi ấm tuỳ ý, mở – khoá cửa cho căn nhà, cửa sổ nhanh chóng dù có thể bạn đang ở xa.

Bật tắt các thiết bị trong nhà thông qua chiếc điện thoại của mình, quản lý được các chương trình tivi mà các con đang xem, thiết lập hệ thống báo thức ở mỗi phòng mà bạn không cần mất thời gian đi gọi các con dậy, đặt lịch tưới vườn tự động, thiết lập chế độ điều khiển bằng âm thanh cho đèn, giàn loa,… để có thể rảnh tay làm việc khác, …

An toàn và phòng tránh những điều bất lợi cũng là một điểm thu hút của công nghệ smarthome cảm ứng đem lại. Ví dụ khoá cảm ứng vân tay khiến cho những tên trộm thông thường khó lòng mở cửa mà vào, cảm ứng nồng độ khí gas hay độ ô nhiễm không khí hay sự chập điện trong nhà giúp bạn nhận biết nhanh chóng mối nguy hiểm và xử lý ngay, hệ thống cảm ứng phân tích độ khô – ẩm ướt của đất giúp việc tưới đủ nước cho cây cối trong khu vườn nhỏ được tự động hoá tốt hơn.

Smarthome – Nhà Thông Minh Điều Khiển Bằng Công Nghệ Cảm Ứng

Cuộc sống tiện nghi và hiện đại hơn với Smarthome tích hợp công nghệ cảm ứng tiên tiến

Cảm ứng được tích hợp trong Smarthome cũng giúp tối ưu hoá các hoạt động trong cuộc sống hàng ngày hơn. Những chiếc đèn cảm ứng sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng khi không cần dùng đến. Dễ dàng tắt các thiết bị điện không sử dụng đến khi bạn ra khỏi nhà mà không cần chạy từng nơi để tắt. Thoải mái hơn khi vừa nấu ăn vừa nghe nhạc mà không cần chạy ra chạy vào để điều chỉnh giàn âm thanh ở xa.

Bật sẵn bình nước nóng để tắm trước khi bạn về chuẩn bị cho một cuộc hẹn nào đó. An tâm hơn nếu bạn có con nhỏ và dễ dàng quan sát hoạt động của các con ngay cả khi vắng nhà hay ở một căn phòng khác. Nhận biết được các trục trặc của các thiết bị để sửa chữa sớm. Và còn nhiều những thuận tiện đầy thú vị khác nữa mà bạn có thể dùng trên công nghệ smarthome cảm ứng cho cuộc sống thêm tiện ích hơn.

Keyword: Smarthome – Nhà Thông Minh Điều Khiển Bằng Công Nghệ Cảm Ứng

//