Danh mục sản phẩm

Giải Pháp

Social Connect

Smarthome – Ngôi Nhà 4 Trong 1

Ngày đưa tin: 20-12-2016 10:54 am

Smarthome hay nhà thông minh ngày càng trở nên thông dụng nhờ sự ưu việt và những tiện ích lớn mà nó mang lại.

Nếu là chủ nhân một ngôi nhà truyền thống, bạn là người làm chủ cũng có nghĩa là bạn sẽ phải điều khiển, quan sát, điều chỉnh tất cả mọi thứ trong ngôi nhà mà vẫn thường xuyên cảm thấy không ưng ý. Nhưng nếu là chủ nhân của một smarthome, một ngôi nhà thông minh, bạn là người làm chủ tức là bạn không phải làm gì cả. Vậy smarthome có thực sự thông minh như tên gọi của nó?

Smarthome – ngôi nhà 4 trong 1

Toàn bộ hệ thống thông minh được tích hợp trong ngôi nhà

An toàn tuyệt đối

Như các bạn đã biết, nhà thông minh được lắp đặt rất nhiều hệ thống nhằm mang lại những tiện ích tối ưu như đảm bảo an ninh, an toàn của ngôi nhà cũng như chủ nhà, tự động hóa trong việc điều khiển các thiết bị….

Ở đây có thể kể ra ở đây một vài hệ thống, giải pháp cơ bản như: hệ thống giám sát an ninh, hệ thống báo động, hệ thống kiểm soát ra vào,… Với cơ chế làm việc chính xác, hiệu quả, độ bao quát cao, toàn diện, một ngôi nhà thông minh có thể nói là một nơi tuyệt đối an toàn cho chủ nhân của nó tránh những tai nạn cháy nổ, trộm cắp, đột nhập,…

Smarthome – Ngôi Nhà 4 Trong 1

Tiện nghi và tiện lợi

Một ngôi nhà đầy đủ trang thiết bị từng là mơ ước của bạn và tiện lợi tối ưu được coi là một trong những ưu việt hàng đầu của smarthome. Bởi vì trong ngôi nhà này, bạn hoàn toàn làm chủ hệ thống ánh sáng, độ ẩm, nhiệt độ, âm thanh,… bằng cách biện pháp tự động hóa chuyên nghiệp, cùng với đó là vô số trang thiết bị hiện đại chỉ để phục vụ cho những nhu cầu của bạn.

Smarthome – Ngôi Nhà 4 Trong 1

Sự lắp đặt tinh vi của ngôi nhà thông minh

Bạn sẽ chẳng phải mất công đi lại bật tắt đèn, hay chạy ra ngoài cổng mở cửa cho ai đó mà đôi khi mình chẳng biết là ai, cũng như kéo mở rèm cửa suốt ngày khi thời tiết thay đổi… và đặc biệt, bạn sẽ luôn an tâm cho dù mình không có ở nhà khi các hệ thống báo động trộm cắp, cháy nổ, rò rỉ ga hoạt động thường xuyên và kịp thời gửi tín hiệu báo động đến bạn để bạn có thể nhanh chóng đưa ra các biện pháp xử lý an toàn nhất.

Về sự tiện lợi có thể nói bạn cũng không cần nghi ngờ gì nữa. Bằng nhiều cách bạn có thể điều khiển được các thiết bị trong ngôi nhà của mình như điều khiển từ xa, công tắc cảm ứng từ, smartphone, thậm chí hiện đại hơn nữa là nhận diện gióng nói và chế độ tự điều chỉnh.

Smarthome – Ngôi Nhà 4 Trong 1

Cực kỳ kinh tế và tiết kiệm

Sử dụng hàng trăm thiết bị trong một khuôn viên nhưng điều này không khiến cho chủ nhà phải “sạt nghiệp” vì chi trả chi phí điện, nước,.. hàng tháng mà ngược lại, các thiết bị, hệ thống này lại tiết kiệm điện năng đến không ngờ. Trong một ngôi nhà truyền thống, khi bạn quên tắt đèn tức là bạn đã lãng phí một khoản tiền điện nho nhỏ, nhưng với smarthome, hệ thống sẽ tự nhận ra bạn không còn ở đó nữa và tắt các thiết bị không cần thiết thông qua các thiết bị cảm biến nhiệt, hồng quang…

Bảng điều khiển các ứng dụng trong smarthome

Thông minh nhưng lại cực kỳ đơn giản

Mặc dù là một ngôi nhà thông minh với các chi tiết đều được tự động hóa, đồng bộ hóa nhưng lại rất dễ sử dụng. Bởi vì hoàn toàn tự động nên việc duy nhất bạn cần làm là bật nó lên, mọi thứ đã được các chuyên gia cài đặt sẵn từ hệ thống quản lý trung tâm.

Đặc biệt hơn nữa, với hệ thống andon phát hiện lỗi một cách tự động và chính xác từng chi tiết nhỏ, bạn không phải kiểm tra xem bóng đèn nào trong hệ thống chiếu sáng bị hỏng, camera nào trong hệ thống an ninh giám sát gặp trục trặc mà hệ thống andon này sẽ báo bạn biết, bạn chỉ việc gặp chuyên gia và sửa chữa kịp thời mà thôi.

Một ngôi nhà ưu việt như vậy, tại sao bạn không phải là chủ sở hữu của nó? Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn,  liên hệ safetystore.vn để được tư vấn tận tình và chu đáo nhất về các gói giải pháp nhà thông minh nhé!

Keyword: Smarthome – Ngôi Nhà 4 Trong 1

//