Danh mục sản phẩm

Giải Pháp

Social Connect

Những Cách Tiết Kiệm Điện Đơn Giản Bạn Nên Biết

Ngày đưa tin: 20-12-2016 10:52 am

Nhà thông minh luôn đi kèm với tiêu chí tiết kiệm điện. Nhưng cách tiết kiệm điện ở nhà thông minh khác xa với những ngôi nhà khác. Bạn muốn biết đó là gì không?

Những cách tiết kiệm điện đơn giản bạn nên biết

Với tiêu chí tiết kiệm điện luôn đi kèm, nhà thông minh luôn được lắp đặt các thiết bị hiện đại nhất và hoàn toàn tự động nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn. Với nhiều thiết bị thông minh như: máy điều hòa cảm biến, hệ thống tắt mở điện thông minh,… đã khiến cho nhà thông minh trở nên tiện nghi hơn nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu tiết kiệm điện cho khách hàng.

Bạn có muốn tìm hiểu cơ chế hoạt động của các thiết bị đó để hiểu lí do vì sao hiện nay nhà thông minh ngày càng được ưa chuộng hơn không? Dưới đây sẽ giới thiệu rõ hơn cho bạn về 2 thiết bị phổ biến luôn được lắp đặt cho nhà thông minh.

Những Cách Tiết Kiệm Điện Đơn Giản Bạn Nên Biết

Nhà thông minh luôn được trang bị các thiết bị thông minh để tiết kiệm điện

Tiết kiệm điện hơn 30% với máy điều hòa cảm biến thông minh

Được sản xuất với tiêu chí tiết kiệm điện nên máy điều hòa cảm biến được lập trình sẵn để nhận biết được khi nào bạn thức dây và điều chỉnh nhiệt độ thích hợp tạo cảm giác thoải mái nhất dù bạn chưa đặt chân xuống sàn.

Hơn thế nữa, máy sẽ tự động tắt khi bạn ra khỏi nhà và tự động điều chỉnh nhiệt độ trong phòng khi có người hoặc số lượng người tăng lên máy cũng sẽ điều chỉnh để đảm bảo đủ mát cho cả gian phòng mà không cần đến bất cứ sự điều khiển nào.

Những Cách Tiết Kiệm Điện Đơn Giản Bạn Nên Biết

Máy điều hòa cảm biến sẽ giúp bạn tiết kiệm điện hơn

Chính những điều chỉnh tự động này đã gián tiếp giảm phần nào chi phí tiền điện hằng tháng cho gia đình bạn vì tiết kiệm đến 30% năng lượng điện. Hơn thế nữa máy điều hòa cảm biến có thể kết nối với wifi để kiểm tra và hiệu chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhiệt độ ngoài trời để bạn không phải tốn công tăng nhiệt hay hạ nhiệt độ khi trời quá nóng hay quá lạnh và tiết kiệm điện hơn khi không phải tăng giảm nhiệt độ đột ngột.

Tiết kiệm điện hơn với hệ thống tắt mở điện thông minh

Những Cách Tiết Kiệm Điện Đơn Giản Bạn Nên Biết
Tiết kiệm điện với hệ thống tắt mở điện thông minh

Bất cứ nhà thông minh nào cũng sỡ hữu một hệ thống tắt mở điện thông minh, hệ thống sẽ tự động mở khi có người và tắt khi không có người, tự động điều chỉnh độ sáng của đèn theo số lượng người và không gian trong phòng. Hệ thống điện sẽ như một người quản gia vô hình được sắp xếp các công việc như:

– Trong 30 phút, nếu phòng không có người hay không được lập trình ở chế độ tiếp khách đèn sẽ tự động tắt ở phòng đó.

– Nếu cảm thấy ánh sáng ban ngày đã đủ hệ thống điện sẽ tắt đèn ở khu vực trong vườn, ban công, tòa nhà và giám sát để tắt đèn khi có ai vô ý mở đèn không cần thiết.

– Ban đêm, đèn chiếu sáng ở những khu vực sinh hoạt chung sẽ tự động tắt hoàn toàn hay điều chỉnh ở mức độ thấp nhất, nhưng nếu có người ra vào hoặc sinh hoạt ở khu vực đó đèn sẽ tự động sáng.

– Khi bạn ngủ khoảng 1 giờ đồng hồ và lúc gia đình bạn đi làm hệ thống điện sẽ tự động tắt máy nước nóng, máy điều hòa,… trừ phòng ngủ, khoảng 1 giờ trước khi bạn thức hệ thống sẽ tự động khởi động lại.

Với những tính năng tự động đó, hệ thống điện thông minh đã giúp nhà thông minh tiết kiệm điện đến mức tối đa vì nếu có quên tắt điện hay ra ngoài gấp bạn cũng yên tâm hơn vì đèn trong nhà đã được tự động tắt và sẽ không lo chạm mạch điện hay bất cứ vấn đề nào nữa.

Keyword: Những Cách Tiết Kiệm Điện Đơn Giản Bạn Nên Biết

//